9 nền tảng học online tốt nhất hiện nay

9 nền tảng học Online tốt nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, học online không còn quá xa lạ, nó đang là một xu hướng và sẽ rất phát triển trong tương lai gần.

Vậy bạn có biết nên chọn khóa học online ở đâu là tốt nhất không? Một câu hỏi khá khó đúng không? Và đó là điều mà mình sẽ giải đáp cho các bạn trong bài viết ngày hôm nay.

9 nền tảng học online tốt nhất hiện nay

Unica

Có thể nói, Unica đang có lượng người học lớn nhất hiện nay. Tính đến thời điểm hiện tại, Unica có khoảng 500.000+ học viên, 1.000+ giảng viên, 2.000+ khóa học, bạn có thể tưởng tượng quy mô của nó là lớn như thế nào.

Ngoài ra, điểm đặc biệt ở Unica là nó gồm rất nhiều khóa học ở tất cả các lĩnh vực khác nhau và sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Chẳng hạn:

  • Yoga có cô Nguyễn Hiếu – chuyên gia Yoga hàng đầu Việt Nam hiện nay.
  • Guitar có thầy Hà Kế Tú (Haketu) – giảng viên dạy Guitar hàng đầu Việt Nam.
  • Kinh doanh có thầy Phạm Thành Long,…
  • Và rất rất nhiều những giảng viên hàng đầu với những khóa học cực kì chất lượng.

8 nền tảng học online tốt nhất hiện nay

Unica có trên Appstore và GooglePlay

Điều này thuận tiện cho các bạn học Online thông qua các thiết bị Smartphone và chính điều này nói lên sự chuyên nghiệp đến từ Unica. Unica hỗ trợ trên rất nhiều nền tảng và đây chính là lý do nó đang phủ khắp thị trường Việt Nam về lĩnh vực học Online.

Các app của Unica hỗ trợ tất cả các tính năng tương tự như trên trang web, do đó với sự tiện lợi này, việc học online của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đa lĩnh vực

Unica là một nền tảng học Online đa lĩnh vực, có nghĩa là bạn có thể tìm thấy mọi khóa học ở bất kì một lĩnh vực nào trong đời sống hằng ngày. Từ Ngoại ngữ, CNTT đến Kinh doanh, bán hàng, sức khỏe – giới tính,… nói chung là rất rất nhiều thứ cho bạn lựa chọn.

Các khóa học trên Unica đều rất chất lượng (tất nhiên sẽ có những khóa không thực sự chất lượng). Và nếu bạn là người cẩn thận, hãy xem các bài đánh giá khóa học trước khi lựa chọn một khóa học trên Unica nhé! 

Nếu bạn thực sự quan tâm hoặc muốn biết Unica như thế nào, có thể truy cập trang chủ của Unica. À, mình có một mã giảm giá Unica, bạn có thể sử dụng nó để giảm học phí nữa nè.

Kyna

8 nền tảng học online tốt nhất hiện nay 1

Có thể nói Kyna là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Unica trong mảng học online tại Việt Nam, còn một nền tảng nữa mà mình sẽ nói ở phần bên dưới đây.

Quay trở lại với Kyna, cũng sở hữu lượng học viên và giảng viên đông đảo, đây đáng là nơi để bạn tìm kiếm những khóa học online trên rất nhiều lĩnh vực.

Theo đánh giá của bạn thân mình, so về số lượng học viên thì Kyna ít hơn Unica và đó cũng là lý do mà nhiều người lại chọn Unica. Mình không nói các khóa học trên Kyna kém chất lượng, có nhất khóa học rất chất lượng và đặc biệt là những COMBO khóa học.

Một điều nữa là, Kyna không hỗ trợ app trên Appstore và GooglePlay nên mình nghĩa đây là một nhược điểm mà Kyna cần cải thiện trong thời gian tới. Tất nhiên cái gì cũng có cái lợi và cái hại riêng nhưng nếu đem so sánh giữa Unica và Kyna thì đây là một điểm cần chú ý.

Các khóa học trên Kyna cũng chất lượng không kém gì Unica, nhưng mình thấy số lượng học viên của mỗi khóa trung bình là vài trăm, lúc trước mình cũng đã từng học một vài khóa trên Kyna, tốt có và không tốt cũng có. Và hãy đảm bảo rằng bạn đã chắc chắn khi quyết định đăng kí bất kì khóa học nào trên Kyna.

Bạn có thể đến trang của của Kyna để xem chi tiết nó như thế nào.

Edumall 

Phải nói là kinh khủng khi nói về Edumall, mình thực choáng váng khi nhìn vào số lượng học viên của từng khóa học trên Edumall. Bạn nghĩ sao khi nhìn vào con số vài chục ngàn đến vài trăm ngàn học viên của một khóa học, rất kinh ngạc đúng không.

8 nền tảng học online tốt nhất hiện nay 2

Đây là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Unica và Kyna, mình thấy nếu bạn chọn một khóa học trên Edumall, chỉ cần xem khóa học nhiều người học là cứ vào đăng kí, auto chất lượng.

Nói vậy không phải tất cả các khóa học trên Edumall đều chất, sẽ có những khóa học kém chất lượng mà chúng ta chưa học hoặc chưa nhận ra. 

Giống như Kyna và Unica, Edumall giảng dạy khắp các lĩnh vực và theo nhiều học viên đánh giá đây là nền tảng học Online tốt nhất hiện nay, tất nhiên mỗi người sẽ có cách nhìn nhận khác nhau. Nếu bạn là một học viên của Edumall đang đọc bài viết này, cho mình xin một ý kiến nhé!

Edumall cũng có rất nhiều COMBO khóa học cho bạn lựa chọn, điều này sẽ giúp chúng ta vừa tiết kiệm chi phí, vừa học được nhiều khóa trong cùng một lần thanh toán.

Bạn có đang quan tâm đến Edumall không, vào trang chủ Edumall tham khảo xem thế nào.

Hocmai.vn

Nổi tiếng ở lĩnh vực school education, hocmai.vn là lựa chọn tuyệt vời cho việc nâng cao và bồi bổ kiến thức tại trường. Ở hocmai.vn có rất nhiều khóa học trải dài từ lớp 1 đến lớp 12 và đại học – cao đẳng, bạn có thể chọn bất kì khóa học nào tại đây.

Chất lượng là không thể bàn cãi, nếu so sánh, học mãi có thể được coi là một ngôi trường dành cho mọi học sinh. Đặc biệt, về mảng luyện thi đại học, hocmai là lựa chọn số 1. Mình đã từng tham gia lộ trình luyện thi đại học ở đây, lộ trình rất đầy đủ và giúp bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc Gia (Đại học).

8 nền tảng học online tốt nhất hiện nay 3

Với 13 năm giáo dục trực tuyến, hocmai khẳng định mình là nền tảng học trực tuyến số 1 Việt Nam. Luyện thi vào lớp 6, luyện thi vào lớp 10, luyện thi vào Đại học, hocmai sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình. Ở đây có những COMBO gồm nhiều môn học với học phí rất rẻ cùng đội ngũ giảng viên nổi tiếng, hocmai sẽ không làm bạn thất vọng.

Hiện tại, chương trình Chương trình phát triển năng lực: ĐỒNG HÀNH CÙNG 2 TRIỆU HỌC SINH LỚP 1 đang là chương trình HOT nhất trên hocmai và nó đang thực sự làm cho nhiều trẻ phát huy tốt nhất năng lực của bản thân.

Nên nhớ, hãy chọn môn bạn thực sự cần học nhé, đừng có mà học quá nhiều môn, điều này sẽ làm chúng ta quá tại và dẫn đến những hậu quả khôn lường đó.

Tuyensinh247.com

Đây là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với hocmai trong lĩnh vực school educaion.  Những cái tên như Nguyễn Quốc Chí, Phạm Quốc Toản hay Hoàng Xuân,… thực sự là những giảng viên đã tạo nên những khóa học xuất sắc để khẳng định chất lượng trên tuyensinh247.

Mình có học một vài khóa Toán của thầy Chí và Anh Văn của cô Hoàng Xuân, theo cảm nhận của mình, đây thực sự là nên tảng các bạn nên chọn lựa để ôn luyện THPT và thi đại học. Tất nhiên nó cũng có những khóa dành cho các bạn lớp dưới nhưng mình chưa trải nghiệm nên cũng không dám nói quá nhiều haha.

Có rất nhiều học sinh đã đạt được điểm số cao sau khi tham gia học tập tại tuyensinh247 và đó chính là sự chứng minh cho chất lượng mà các thầy cô ở đây mang lại cho mọi người.

Nếu là một nền tảng học online cùi thì tuyensinh247 không thể là đối thủ của hocmai được đúng. Bạn có thể đến trang chủ của tuyensinh247.com tham khảo xem nó có gì đặc biệt nhé!

Moon.vn

Nói về mảng school education mà không nhắc đến Moon.vn quả là một thiếu sót cực kì lớn. Cạnh tranh với hocmai và tuyensinh247, moon.vn đang là lựa chọn của những học sinh và họ cho rằng moon.vn là một nền tảng tuyệt vời dành cho school education.

Cũng tương tự như hocmai và tuyensinh247, moon.vn có rất nhiều khóa học trải dài từ lớp 1 đến 12 với nhiều môn học và nhiều thầy cô khác nhau. Mình thì chưa từng học bất kì khóa học nào trên Moon.vn nhưng với độ nổi tiếng và chất lượng vang xa và đó là lý do mình liệt moon.vn vào trong danh sách các nền tảng đáng học nhất.

8+ nền tảng học online tốt nhất hiện nay

Bạn có thể tham khảo moon.vn tại đây, liệu có điều gì làm bạn ở lại không nhỉ?

Topclass

TOPCLASS là nền tảng giáo dục trực tuyến cho phép người dùng có cơ hội tiếp cận để học hỏi từ những nhân vật xuất sắc trong lĩnh vực của họ ở các lĩnh vực ngành nghề phổ biến.

Các giảng viên ở đây bao gồm:

  • Hồ Ngọc Hà: Dạy Âm nhạc & Kinh doanh.
  • Lê Hồng Minh: Dạy khởi nghiệp công nghệ.
  • Lý Quí Khánh: Dạy thiết kế thời trang.
  • Lan Khuê: Dạy các kỹ năng người mẫu.
  • Hồng Ánh: Dạy nghệ thuật diễn xuất.

Tất cả giảng viên ở đây đều là những người thành công và cực kì nổi tiếng trong lĩnh vực họ giảng dạy. Học phí rẻ, chất lượng cao là một điểm đặc biệt làm cho Topclass thu hút nhiều học viên.

9 nền tảng học online tốt nhất hiện nay

Nếu bạn thực sự quan tâm đến Topclass thì đến trang chủ ngay xem có điều gì đặc biệt ở đây.

StudyNow

Điểm mạnh nhất ở StudyNow là đánh vào các khóa học Tiếng Anh. Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học ngoại ngữ 1 kèm 1 thì StudyNow là một lựa chọn không hề tồi tí nào.

9 nền tảng học online tốt nhất hiện nay 1

Học phí ở StudyNow hiện tại khá đắt so với thị trường hiện tại. Ngược lại các khóa học Tiếng Anh 1 kèm 1 (học trực tiếp với giảng viên và bạn sẽ có đội ngũ hỗ trợ riêng). Do đó, bạn cần phải tìm hiểu kĩ trước khi chọn khóa học nào ở đây nhé!

Bạn có thể tham khảo một vài khóa học Tiếng Anh 1 kèm 1 trên StudyNow và cho mình một vài nhận xét bên dưới phần comment nhé!

Ktcity

ktcity upcoming

Nếu bạn quan tâm đến MMO và Kinh doanh Online thì không thể bỏ qua Ktcity. Đây là nền tảng học online tập trung vào nâng cao tỷ lệ thành trong MMO và Kinh doanh online, với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực chiến, KTcity sẽ không làm bạn thất vọng.

Đọc bài viết: Ktcity là gì? Tại sao bạn nên học ở đây? để biết thêm chi tiết về nền tảng này nhé, mình nói nhiều quá thì nó mất vui đấy.

Kết luận

Bài viết đến đây cũng nên kết thúc rồi nhỉ, viết dài quá sẽ tạo cảm giác chán đọc mất. Mình hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn một nền tảng học online phù hợp nhất với bản thân.

Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết tiếp theo nhé! See you again.

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận