khóa học kiếm tiền với cpo

✅[Tổng hợp] 3 khóa học kiếm tiền với CPO chất như nước cất

Có phải bạn đang tìm kiếm 1 khóa học kiếm tiền với CPO? Nếu bạn đã từng nghe kiếm tiền với CPO(Cost Per Order) Adflex hay kiếm tiền với CPO thì xin nói với bạn rằng, đây là một mỏ vàng chứa đầy tiền.

Có phải bạn đã và đang tham gia một mạng lưới CPO mà điển hình là Adflex. Có phải bạn chưa có thu nhập với CPO? Có phải bạn đang tìm kiếm một khóa học dạy CPO để tăng thêm thu nhập? Nếu bạn đang đọc bài viết này thì mình sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải. Mình sẽ tổng hợp những khóa học kiếm tiền với CPO tốt nhất giúp bạn đẩy mạnh & có những nguồn thu nhập từ CPO. 

Trước khi vào những khóa học bên dưới, mình xin lưu ý với bạn những điều sau đây nhé!

khóa học kiếm tiền với cpo
Mục lục hiện

Ai nên học những khóa học kiếm tiền với CPO?

Mình xin lưu ý các bạn với những khóa kiếm tiền với CPO mà mình sắp tổng hợp, các bạn thỏa những yêu cầu dưới đây thì nên học CPO:

 • Những bạn đang làm CPO muốn tăng thêm thu nhập – ước tính trên $1000/tháng.
 • Những bạn đang làm CPO với Website nhưng chưa có hướng đi đúng đắn, chưa biết cách viết bài hiệu quả & SEO lên Top Google.
 • Những bạn làm CPO bằng Facebook Ads nhưng không mang lại hiệu quả. Hoặc bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn với CPO nhờ Facebook Ads.
 • Những bạn bắt đầu làm CPO với những nền tảng như Adflex, Adcombo, Accesstrade(D2C) hay Ecomobi muốn tạo ra thu nhập nhanh nhất có thể.

Cần gì để bắt đầu học kiếm tiền với CPO?

Để học tốt những khóa học kiếm tiền với CPO mà mình sắp tổng hợp dưới đây, bạn cần:

 • Nếu như làm CPO với Website thì bạn cần phải biết những kĩ năng cần thiết với Webiste(đặc biệt WordPress). Nếu như chưa biết, bạn có thể tham khảo khóa học Võ Thanh Duy: Thành thạo làm website trong 7 tiếng – Khóa học WordPress 2020 chi tiết nhất.
 • Nếu bạn làm CPO theo hình thức quảng cáo Facebook thì cần chuẩn bị một số vốn nhất định để triển khai chiến dịch. Theo kinh nghiệm thì cần chuẩn bị ít nhất là 10.000.000VNĐ để bắt đầu làm CPO với Facebook Ads nhé!
 • Điều cuối cùng là bạn cần phải có điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet để học nhé!

Tổng hợp 3 khóa học kiếm tiền với CPO chất như nước cất

Giờ thì chúng ta cũng đã đến phần tổng hợp này rồi. Lưu ý, dưới đây là 3 khóa học kiếm tiền với CPO tốt nhất trên KTcity mà mình nghĩ các bạn rất cần. Nếu như bạn chưa biết về KTcity thì có thể tham khảo bài viết này của mình. Ngoài ra, nếu bạn có bất kì thắc mắc, để lại comment cùng thảo luận nhé!

CPO1. Trung Kiên & Cris: Khóa học tạo thu nhập mô hình CPO bằng free traffic & paid traffic. Vít mạnh cho 2020

Đây là khóa học kiếm tiền với CPO đầu tiên mà mình muốn giới thiệu với các bạn. Đây là khóa học giúp bạn “Bước-từng-bước” tiếp cận & thực hành với một trong những hình thức MMO thịnh hành & tiềm năng nhất hiện nay. Hướng dẫn từ cơ bản đến chuyên sâu. Đồng thời, nhận được sự hỗ trợ cần thiết.

khóa học kiếm tiền với cpo 1

Khóa học này phù hợp với ai?

Khóa học tạo thu nhập CPO bằng free traffic & paid traffic thích hợp với cả 2 nhóm đối tượng sau đây:

 • Các bạn đang kiếm tiền với CPO bằng Website hoặc Blog (free traffic).
 • Các bạn làm CPO với hình thức Facebook Ads (paid traffic).

Khóa học này giúp bạn điều gì?

Là một khóa học kiếm tiền CPO, khóa học này giúp bạn rất nhiều điều để tăng thu nhập, cụ thể là:

 • Những tư duy đầu tiên chính xác để có thể bắt đầu kiếm tiền với hình thức CPO.
 • Cách “spy” nội dung để quyết định dạng nội dung có thể giúp bạn có được những đơn hàng đầu tiên.
 • Cách kiếm tiền với CPO nếu không có vốn: SEO từ khóa lên Google, tận dụng nguồn khách hàng vô tận đến từ Youtube hay Facebook.
 • Cách sử dụng Facebook Ads để có được từ hàng chục đến hàng trăm đơn hàng mỗi ngày.
 • Sử dụng các nền tảng paid traffic hiệu quả khác để tối ưu hóa doanh thu như: Native Ads, Zalo Ads & các Ads Network khác.
 • Cách bám đuôi (Retargeting) khách hàng hiệu quả & các lưu ý khác để tối ưu hóa số lượng đơn hàng.

Người học nói gì về khóa này?

Hãy xem một vài đánh giá cụ thể về khóa học này dưới đây. Đây là những review chi tiết từ những người đã từng tham gia khóa học. Ok, giờ xem thử họ nói gì nào?

đánh giá khóa học kiếm tiền với cpo 1 free traffic & paid traffic 1
đánh giá khóa học kiếm tiền với cpo 1 free traffic & paid traffic 2

Thành quả của một số học viên sau khi tham gia khóa học này

Nhìn vào đống thành quả dưới đây, bạn sẽ thấy gợn tóc gáy ngay thôi! Mình dám chắc bạn cũng đã mơ có nguồn thu nhập như những thanh niên bên dưới.

thành quả từ khóa học kiếm tiền với cpo 1
thành quả từ khóa học kiếm tiền với cpo 2

Nội dung khóa học này là gì?

Khóa học này bao gồm 19 bài giảng với các độ dài khác nhau chia làm 6 chương như sau:

bài học kiếm tiền với cpo free traffic & paid traffic 1
bài học kiếm tiền với cpo free traffic & paid traffic 2

Ai giảng dạy khóa học này?

Bạn sẽ được giảng dạy bởi các Expert trên KTcity. Khóa học này được 2 thanh niên có máu mặt trong CPO đó là Cris và Lê Trung Kiên. Tham khảo thông tin về 2 giáo sư này dưới đây nhé!

cris ktcity
khóa học kiếm tiền với cpo lê trung kiên

Khóa học tốt, vừa có thể làm CPO với Website, vừa có thể làm CPO với Facebook Ads. Đây hẳn là một khóa học của năm rồi, còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay. Lưu ý rằng, các khóa học trên KTcity có thể tăng học phí theo thời gian. Nếu bạn đã quyết định thì hãy nhanh tay đăng kí để tiết kiệm chi phí nhé! 

CPO2. Trung Kiên & Cris: Khóa học Tối ưu hóa Prelanding & Creative để tạo ra những đơn hàng đầu tiên với mô hình CPO

Lại là Cris & Trung Kiên trong 1 khóa học CPO. Đây là khóa học chuyên hướng với Adflex mà bạn có thể được cung cấp rất nhiều kiến thức hữu ích. Như đã nói, đây là 2 giáo sư kinh nghiệm với CPO ở Việt Nam hiện nay, khóa học này sẽ giúp bạn ít nhiều điều đó.

Nếu khóa học này được kết hợp với khóa học trên thì đây là bộ song sát giúp bạn vững vàng trên hành trình với CPO. Nếu lãnh trọn 2 khóa này về nhà có khi bạn lại trở nên vĩ đại hơn. Haha, đùa chút thôi, xem chi tiết khóa học này dạy gì nào?

Prelanding và creative quyết định đến 70% khả năng thành công của bạn với CPO. Khóa học sẽ giúp bạn khai phá được sức mạnh của prelanding và creative để tối ưu từng chi phí bạn bỏ ra cho quảng cáo khi làm CPO.

khóa học kiếm tiền với cpo - tối ưu hóa prelanding & creative để tạo ta những đơn hàng đầu tiên với mô hình CPO

Khóa học này phù hợp với ai?

Khóa học kiếm tiền với CPO này sẽ phù hợp với những bạn đã có Website và làm CPO trên nền tảng Website. Ngoài ra, nó còn phù hợp với các bạn khi kết hợp chạy quảng cáo Facebook & Website – song sát ăn ngàn đô trong CPO.

Khóa học giúp bạn điều gì?

Những điều đặc biệt mà khóa học này mang lại giống như cái tên của nó. Hiệu quả này đã được kiểm chứng bởi rất nhiều người học. Khóa học sẽ giúp bạn:

 • Các loại prelanding được sử dụng phổ biến nhất hiện tại.
 • Thao tác clone bất kỳ prelanding nào và chỉnh sửa theo ý mình.
 • Cách tận dụng WordPress để làm prelanding cực chất.
 • Thao tác xử lý các prelanding trên nền tảng LadiPage.
 • Tối ưu 3 yếu tố cực quan trọng trong prelanding để tăng tỉ lệ chuyển đổi.
 • Kỹ thuật cài đặt tracking trên prelanding.
 • Các xu hướng làm prelanding mới.
 • Đọc và phân tích chỉ số chiến dịch hiệu quả.
 • Bí quyết để không bao giờ bị thiếu ý tưởng làm content đúng insight khách hàng (không cần đi spy đối thủ).
 • Những lưu ý để làm creative hay, hấp dẫn, hiệu quả.

Người học nói gì về khóa học này?

Các nhận xét từ người học là rất tốt & chất lượng mà khóa học kiếm tiền với CPO này mang lại là vô cùng lớn. Cùng nhau tham khảo một vài nhận xét mà người học đã để lại nhé!

đánh giá khóa học prelanding & creative trên ktcity 1
đánh giá khóa học prelanding & creative trên ktcity 2

Nội dung khóa học này là gì?

Khóa học kiếm tiền với CPO này có 5 chương khác nhau chia làm nhiều bài học. Các bài học được sắp xếp theo trình tự thông tin & được update khi có kiến thức mới nhé! Tham khảo nội dung khóa học ngay bên dưới đây như sau.

nội dung khóa học prelanding & creative trên ktcity

Hãy đọc kĩ xem liệu bạn có thật sự cần khóa học này không nhé. Nếu cần thì hãy nhanh tại đăng kí kẻo chi phí khóa học tăng lên theo thời gian đó. Nếu không cần thì chúng ta cùng nhau tham khảo khóa học tiếp theo trong bài viết hôm nay ngay thôi!

CPO3. Khóa học CPO A-Z chuyên cho hướng Facebook Ads - thực hành cho tới lúc tạo ra doanh thu và scale chiến dịch

Đây có lẽ là khóa học kiếm tiền CPO được chờ đợi nhất từ trước đến nay. Nếu bạn hoàn thành xong khóa học này và nắm vững những kiến thức mà anh Kiên truyền đạt, chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều tiền trong túi nhé!

Facebook Ads là hướng làm CPO phổ biến nhất hiện nay. Hầu như các top CPO Publisher đều sử dụng quảng cáo Facebook để tạo ra lợi nhuận. 

Khóa học này là quy trình từ A-Z mà tác giả Trung Kiên đã đóng gói lại để hướng dẫn học viên có thể bắt đầu làm CPO một cách có hệ thống. Hiểu rõ bản chất của mọi vấn đề mình đang gặp phải khi chạy quảng cáo, tạo ra thu nhập và scale chiến dịch của mình lên 1 tầm cao mới bằng kênh quảng cáo Facebook.

khóa học kiếm tiền với cpo bằng facebook ads

Ai nên học khóa này?

Khóa này dành riêng cho những bạn làm CPO theo hướng Facebook Ads. Do đó, nếu không phải là đối tượng trên, bạn nên tránh xa khóa học để tránh tiền mất tật mang nhé!

Cần chuẩn bị gì cho khóa học?

Một điều quan trọng để bắt đầu học CPO với Facebook Ads là bạn phải có chi phí ban đầu (tối thiểu là 10.000.000VNĐ). Những yêu cầu khác mình nghĩ chắc chắn bạn sẽ có rồi. Ok, nếu như bạn đã có chi phí thì triển ngay thôi. 

Khóa học kiếm tiền với CPO bằng Facebook Ads giúp gì cho bạn?

Bạn sẽ thấy bất ngờ vì những thành quả mà khóa học kiếm tiền với CPO bằng Facebook Ads này mang lại. Ok, giờ chúng ta điểm qua khóa học này dạy gì cho chúng ta nào?

 • Hiểu rõ cách tạo tài khoản quảng cáo Facebook
 • Học được quy trình clone bất kỳ prelanding nào
 • Biết tạo content quảng cáo hiệu quả, thu hút
 • Nắm vững quy trình lên camp
 • Nhận dạng được các chỉ số quan trọng để đánh giá chiến dịch
 • Thành thạo cách scale chiến dịch để có hiệu quả cao nhất
 • Hiểu và tận dụng nguyên lý kiểm duyệt của Facebook để lên camp

Thành quả mà người học nhận được?

Bạn sẽ phải rợn tóc gáy lần 2 nếu xem những kết quả sau đây. Mình đã hiểu rằng tại sao đây là là khóa học CPO tuyệt vời nhất rồi đó.

thành quả cpo facebook ads 1
thành quả cpo facebook ads 2
thành quả cpo facebook ads 3

Người học nói gì về khóa học kiếm tiền với CPO bằng Facebook Ads?

Cần thêm nhận xét để chứng minh đây là một khóa học kiếm tiền với CPO đáng học nhất. Người học đã nói ra sao để mình khẳng định đây là một khóa học CPO chất lượng? Xem dưới đây nhé!

review khóa học kiếm tiền với cpo bằng facebook ads 1
review khóa học kiếm tiền với cpo bằng facebook ads 2
review khóa học kiếm tiền với cpo bằng facebook ads 3

Khóa học gồm những bài học nào?

bài học cpo với facebook ads

Rất khó để có thể tìm ra một khóa học dạy CPO với Facebook Ads mà đặc biệt trên nền tảng Adflex nữa chứ. Nếu bạn thấy khóa học này phù hợp thì hãy nhanh tay đăng kí ngay kẻo trễ nhé. Khóa học được giảng dạy bởi một bậc thầy Adflex ở Việt Nam, tiền thì rất nhiều quan trọng là chúng ta có biết cách để lấy nó về hay không thôi.

F.A.Q câu hỏi thường gặp

Mình sẽ giúp bạn trả lời một số câu hỏi thường nhiều người thắc mắc. Nếu như bạn có câu hỏi khác, hãy để lại bình luận để chúng ta cùng trả lời nhé!

Khóa học kiếm tiền CPO có giúp tạo ra thu nhập không?

Bạn chắc chắn sẽ tạo ra thu nhập vì những khóa học này là tập trung giúp bạn tăng cường thu nhập của bản thân. Thu nhập nhiều hay ít là do khả năng của bạn, nếu bạn biết nắm bắt kiến thức tốt thì nghìn đô mỗi tháng là chuyện rất bình thường.

Cần gì để kiếm tiền với CPO bằng Facebook Ads?

Bạn cần học khóa học CPO với Facebook Ads mà mình đã giới thiệu. Ngoài ra, cần chuẩn bị ít nhất là 10.000.000VNĐ để chạy quảng cáo. Vì Facebook Ads là paid traffic nên việc cần nhiều chi phí là chuyện rất bình thường.

Không có Website thì có làm CPO được không?

Điều này là hoàn toàn có thể, bạn có thể kiếm tiền với CPO bằng Youtube & Facebook. Nhưng mình khuyến khích bạn nếu có vốn ít & muốn kiếm tiền CPO thì nên có riêng cho mình một Website wordpress nhé! 

Nếu bạn không biết cách tạo một Website WordPress thì có thể tham khảo khóa học Thành thạo WordPress trong 7 tiếng. Ngoài ra, bạn cần ít nhất là 1.500.000VNĐ chi phí để tạo Website WordPress nhé!

Khóa học làm CPO với free traffic có dạy SEO lên top google - SEO đó có hiệu quả không?

Trong khóa học làm CPO với free traffic & paid traffic ở trên có 1 bài dạy bạn cách SEO bài viết lên TOP Google để tạo ra thu nhập. Bạn hãy yên tâm và làm theo những gì mà Cris & Lê Trung Kiên hướng dẫn, họ chắc chắn sẽ giúp bạn SEO lên Top Google nhé!

Ngoài ra, nếu bạn đang bâng khuâng về SEO, bạn có thể tham khảo khóa học SEO 2020 của Đình Tỉnh để biết cách SEO hiệu quả nhé!

Các khóa học này có được update thường xuyên không?

Mọi khóa học trên KTcity đều được update kiến thức thường xuyên từ những Expert. Các khóa mà mình giới thiệu cũng sẽ được update kiến thức thường xuyên nên các bạn hãy yên tâm mà học nhé!

Các khóa học này có được giảm giá không?

Nếu đăng kí sớm, bạn sẽ được giảm học phí đáng kể. Chi phí của các khóa học sẽ tăng dần theo thời gian. Do đó, nếu chắc chắn khóa học phù hợp với bạn, hãy đăng kí ngay để được giảm nhiều học phí nha!

Kết luận

Mình đã giúp bạn tổng hợp 3 khóa học kiếm tiền với CPO cực chất. Nó sẽ giúp bạn đẩy mạnh doanh thu từ CPO & cơ hội kiếm ngàn đô mỗi tháng tùy theo khả năng nhé!

Ngoài ra, mình cũng đã giúp bạn bạn trả lời một vài câu hỏi thường gặp. Nếu bạn có thắc mắc nào hãy để lại comment nhé!

Cuối cùng, nếu bạn thích bài viết này hãy chia sẻ với bạn bè nhé! Cảm ơn các bạn rất nhiều.

Lưu ý:

 • Sử dụng mã giảm giá CANHKHOAHOC để được giảm 40% học phí tất cả các khóa học trên Unica nhé! Xem video hướng dẫn của mình ở bên dưới nè!
 • Nhận COMBO Khóa học giảm giá sốc.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận